NgườiĐươngThời.com.vn
Đang tải dữ liệu...

 Trang chủ |  Nhân vật NĐT |  Thông báo |  Lịch sử chương trình |  Đằng sau ống kính |  Liên hệ 
Người Đương Thời
Giới thiệu
Thông báo
NĐT Mới nhất
Nhân vật NĐT
Khán giả giới thiệu NĐT
Đằng sau ống kính
Tư liệu chương trình
Ý kiến nhận xét
Báo chí nói về NĐT
Bình chọn NĐT
Video clips
Video - Ông Tư Kim - Tỷ phú nuôi heo ở Bình Dương
Số lượt truy cập
2.514.889
Chương trình Người đương thời - Phát sóng trên VTV1 vào 20g tối Chủ nhật và phát lại vào 7g45 sáng thứ Tư hàng tuần - Tài trợ bởi Trường Hải Auto
Trang chủ  >  Thông báo
Phỏng vấn độc quyền Philip Kotler - người đặt nền móng cho marketing hiện đại - trong Người đương thời!
   
07:32' PM - Thứ năm, 16/08/2007
Philip Kotler, nhà lý thuyết marketing nổi tiếng
Bài liên quan :
  • Người đàn ông của huyền thoại [16/09/2007]
  • Gặp gỡ “huyền thoại marketing thế giới” chỉ với 30 phút và 0$ [09/09/2007]
  • Ngày 16/8/2007 Philip Kotler người được mệnh danh là "Huyền thoại Marketing thế giới" đã có mặt tại Việt Nam. Ông là nhà lý thuyết marketing nổi tiếng, tác giả những cuốn sách gối đầu giường của sinh viên kinh tế và các doanh nghiệp. Lần này ông đến Việt nam theo lời mời của tổ hợp giáo dục PACE. Là người đã tư vấn cho hàng trăm công ty lớn trên toàn cầu, ông sẽ dành 1 ngày để trò chuyện với 700 doanh nhân Đông Nam Á về những bí quyết thành công trong marketing và kinh doanh.

    Trong buổi họp báo chiều 16/8 ông nói: "Doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp chiếm được thị phần trọng tâm trí, trong trái tim và tâm hồn của khách hàng". Ngay sau cuộc họp báo ông đã dành cho chương trình Người đương thời cuộc phỏng vấn dài 30 phút, trong đó ông đã đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp VN làm thế nào để đưa được sản phẩm của mình vươn ra thành công trên toàn cầu.

    Bạn đang tìm cách khởi nghiệp, Bạn đang gặp khó khăn? Dù bạn là ai và làm bất cứ việc gì, tư duy marketing cũng sẽ giúp bạn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của cộng đồng xung quanh bạn và chỉ có như vậy bạn mới có thể thành công. Hãy đón xem chương trình Người đương thời gặp gỡ với "huyền thoại Marketing thế giới".

    Số lượt đọc:  2453  -  Cập nhật lần cuối:  31/08/2007 01:33:31 PM
    Bài mới:
  • Liên hệ về chống bệnh tự kỷ  (04/11)
  • Những người đã cứu một trái tim  (26/06)
  • Cháu Nguyễn Văn Thương đã bình phục  (18/06)
  • Bài đã đăng:
  • "Ra lò" Người đương thời phiên bản mới  (12/05/2007)
  • Lễ tốt nghiệp mang tên Hoa hồng tại KOTO  (09/05/2007)
  • “Người đương thời trong tôi là....”  (27/04/2007)
  • Tuyển MC Người đương thời ở phía Nam  (19/03/2007)
  • Người đương thời phiên bản mới  (09/03/2007)
  • Tìm kiếm
    Chủ điểm
    Người Đương thời và "Hội nhập WTO"
    Người Việt Trẻ
    Chiến thắng số phận
    Giáo dục Việt Nam qua "Sự kiện thày Đỗ Việt Khoa"
    Mãi mãi tuổi 20
    Đọc nhiều nhất
    Cha đẻ ATM là ai?
    Ẩn số đến từ Harvard
    Nguyễn Vĩnh Tiến - Kiến trúc sư, nhạc sĩ, nhà thơ
    Thành công của thầy Đỗ Việt Khoa và vụ "chìm xuồng" của "thanh tra David"
     Trang chủ |  Thông báo |  Nhân vật NĐT |  Đằng sau ống kính |  Ý kiến nhận xét